Rượu Sake Kimibandai 300ml

View: 1382

Rượu Sake Kimibandai 300ml

145.000 đ

Mã: 4518083009019
Tag: 4518083009019

Độ cồn: 19%

Thành phần: rượu chưng cất, đường, vàng thực phẩm

Cách sử dụng: Ướp lạnh uống trực tiếp

 

Rượu Sake Vẩy Vàng là loại thức uống thể hiện đẳng cấp quý tộc ở Nhật Bản.

Rượu Sake Kimibandai được sản xuất bởi nguồn nước mềm bên trong lòng đất, mang lại vị ngọt và đậm đà cho người uống. Thêm nữa, Rượu Sake Kimibandai còn được sản xuất bởi những bàn tay tỉ mỉ cùng trình độ chuyên môn cao từ các chuyên gia Nhật Bản. Tất cả đã tạo nên hương vị tuyệt vời cho dòng Rượu Sake Kimibandai

Những vẩy vàng bay lượn trong dòng Rượu Sake Kimibandai là một điểm nhấn không thể không nhắc đến. Nó là đại diện cao nhất tượng trưng cho tiền tài, mang đến sự Trường Thọ và Thịnh Vượng cho người uống. Và vảy vàng hoàn toàn có thể uống bình thường, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Rượu Sake Kimibandai được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Không chỉ vậy, với độ cồn nhẹ nhàng, chỉ 19%, Kimibandai  Sake cực kì an toàn cho sức khỏe người uống, đảm bảo sẽ không có trường hợp ngộ độc rượu khi dùng Sake Kimibandai.

Với tính chất sang trọng, thể hiện đẳng cấp của người uống và tượng trưng cho tài lộc, Rượu Sake Kimibandai phù hợp trở thành món Quà Tết giá trị, hay dùng nó để tiếp khách quý, chiêu đãi trong các bữa tiệc quan trọng.

Đối với những người uống rượu khó tính, Rượu Sake Kimibandai thể đáp ứng được mọi phong cách uống rượu khác nhau. Với Rượu Sake Kimibandai, bạn có thể uống nóng hoặc uống lạnh đều được. 

Số lượng: 20 chai / Thùng

Rượu


1
Bạn cần hỗ trợ?