Chả cá song hỷ

View: 154

Chả cá song hỷ

30.300 đ

Mã: 8936019920690
Tag: 8936019920690
  • Trọng lượng: Gói 160g
  • Bảo quản: Đông lạnh
  • Thành phần: Thịt cá xay, tinh bột mì, lòng trắng trứng, đường, muối, mirin, màu thực phẩm tư nhiên 
  • Chế biến: * Cắt nhỏ hay cắt lát cho vào lẩu, mì nước, bún, phở, hủ tiếu, udon, soba, nabe, chawanmushi, mì xào, pizza, spaghetti, chiên cơm.

 

Chả cá Mayumi là loại chả cá được chế biến dựa trên những nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng theo tiêu chuẩn của Nhật Bản và được chế biến theo quy trình công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn thực phẩm nhưng vẫn sở hữu hương vị đậm đà cả của loại Chả cá Mayumi

Một điểm nổi bật của chả cá Mayumi là sản phẩm được sản xuất với sự hòa quyện giữa 2 màu là Hồng và Trắng. Theo truyền thống Nhật Bản, khi 2 màu Hồng - Bạch trở thành 2 màu chủ đạo trong bữa ăn, thì nó đại diện cho sự may mắn và thịnh vượng. Tương tự như vậy, sử dụng chả cá Mayumi trong bữa ăn của bạn cũng chính là mang lại may mắn và thịnh vượng cho chính bản thân mình.

Không chỉ mang lại nguồn dinh dưỡng dồi dào chuẩn Nhật Bản, không chỉ mang lại may mắn cho người ăn, sản phẩm còn điểm xuyết món ăn của bạn thêm phần rực rỡ!!! Chả cá Song Hỷ gây ấn tượng với người dùng bởi chữ Song Hỷ trên bề mặt lát chả. Chả cá Song Hỷ có thể được sử dụng trong những dịp quan trong với ý nghĩa chúc mừng và mang niềm vui nhân đôi.

Chả Cá Mayumi có thể được cắt lát và sử dụng kèm với Lẩu, Bún - Phở, Mì Udon, Pizza, Spaghetti, Chawanmushi,... tạo nên những món ăn đẹp mắt, bổ dưỡng và mang hương vị đặc trưng của Ẩm thực Nhật Bản.  

Thực phẩm


1
Bạn cần hỗ trợ?