Thanh cua hạt lựu

View: 365

Thanh cua hạt lựu

Liên hệ

Mã:
Tag:
  • Trọng lượng: 1000g
  • Bảo quản: Đông lạnh
  • Thành phần: Thịt cá xay (31 %), dầu đậu nành, tinh bột sắn, đậu nành thô, tinh bột mỳ, đường, muối, bột canxi, hương của tổng hợp, bột trứng, mirin, mì chính, chất ổn định (INS 451i), chất điều vị (INS 627, INS 631), màu thực phẩm giống tự nhiên (INS 509, INS 120, INS 415, INS 202, INS 330). Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Hàm lượng protein = 8%.
  • Chế biến: * Rã đông dùng ngay. - Nấu súp, xa-lát, cơm chiên, mì xào, topping....

Đáp ứng nhu cầu tiện lợi của khách hàng chúng tôi đã cho ra sản phẩm Thanh Cua Hạt Lựu để hỗ trợ khách có thể hoàn thiện các món như nấu súp, chiên cơm, v.v.v. một cách nhanh nhất vì Mayumi biết rằng việc chế biến cắt hạt lựu rất ư là lâu và tốn thời gian! 

Thanh Cua Hạt Lựu  đem lại cảm giác ăn lạ miệng nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng và chiên với cơm rất ngon. Món thanh cua hạt lựu sinh ra để đảm bảo cả nhà có một bữa cơm thật ngon miệng, nhanh chóng hạt được cắt bằng máy nên đảm bảo được độ đều và an toàn. Ngoài chiên cơm ra còn có thể nấu súp, salad, topping pizza,....

Thanh cua hạt lựu là món ăn được sử dụng khá nhiều tại Nhật Bản, và Việt Nam. Tuy thanh cua là một loại thực phẩm khá mới nhưng nó vẫn được khá nhiều người Việt ưa chuộng bởi hàm lượng dinh dưỡng có trong sản phẩm cũng như sự tiện lợi mà loại thực phẩm này mang lại.

Về mặt dinh dưỡng, thanh cua hạt lựu có nguồn gốc từ thịt cá xay nên nó chứa khá ít chất béo. Do vậy, đối với những ai cần kiểm soát hàm lượng cholesterol trong cơ thể, thì thanh cua thực sự là một lựa chọn rất hợp lý. Nó không chỉ chứa rất ít cholesterol mà còn cung cấp đủ protein và năng lượng cho cơ thể mỗi người.

  

Sản phẩm khác


Sản phẩm đã xem


Liên hệ

1
Bạn cần hỗ trợ?