4 lý do để bạn lập tức chọn Aojiru cho cả gia đình

Nhật Bản là một trong những đất nước luôn chú trọng ăn uống đặc biệt là thức ăn bỗ dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Aojiru nghĩa là “nước rau quả màu xanh” là thức uống đã tồn tại ở Nhật hơn 1000 năm về trước nhờ các công dụng thần kì mà thức uống này mang lại. Ngày nay đây là một trong những thức uống không chỉ là quốc dân của Nhật, mà còn là thức uống được rất nhiều nước trên Thế Giới tin dùng.

Aojiru có vô vàn công dụng khách nhau như: Bổ sung chất xơ, vitamin, khoáng chất, giảm cân, thải độc, thanh lọc cơ thể, hỗ trợ hệ tiêu hóa, hỗ trợ làm đẹp da,…

Uống Aojiru có thể thay thế cho việc ăn rau?

Bữa ăn hàng ngày luôn phải bổ sung chất xơ và lượng rau xanh nhất định nhưng không phải ai cũng muốn ăn rau. Nên thức uống Aojiru là một cách dễ dàng để tăng cường lượng rau xanh hàng ngày một cách nhanh chóng.

Ngoài ra uống Aojiru còn giảm thiểu việc ăn các sản phẩm rau xanh không có nguồn gốc và thuốc trừ xâu còn tồn đọng trong các sản phẩm.

Uống bột mầm lúa mạch Aojiru có giảm cân không?

Aojiru có lượng đường và Calo cực thấp! Cung cấp cho bạn các chất dinh dưỡng thiết yếu vẫn đảm bảo mức calo tối thiểu cho bạn.

Ngoài ra thành phần chất xơ giúp no lâu và giảm cân. Chỉ 1-2 gói hàng ngày giúp bạn giảm thiểu ăn vặt cho cơ thể.

Aojiru có hỗ trợ làm đẹp da?

 Một làn da đẹp khổng chỉ chăm sóc ở bên ngoài còn phải hỗ trợ từ bên trong nhờ khẩu phần ăn và thành phần thức ăn hàng ngày. Aojiru có đầy đủ các vitamin, khoáng chất và chất chống Oxi hóa thành phần làm cho da khỏe mạnh từ bên trong.

Trị táo bón giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh!

Một trong những nền tảng quan trọng để có được sức khỏe tốt đó chính là một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh. Bột mầm lúa mạch AOJIRU lợi khuẩn ACID LACTIC rất giàu men vi sinh và men tiêu hóa, giúp  biến thức ăn thành dinh dưỡng. Nếu bạn có vấn đề về tiêu hóa và táo bón thì Aojiru là lựa chọn phù hợp.

Bạn có thể thao khảo các sản phẩm Aojiru TẠI ĐÂY


Liên hệ

1
Bạn cần hỗ trợ?