Bánh pizza ngon hơn nếu có thêm những topping này!

Topping pizza bao gồm những nguyên liệu được đặt lên trên thực phẩm có tác dụng trang trí và tăng thêm khẩu vị và giúp món ăn nhìn hấp dẩn và đặc biệt hơn. Sản phẩm của Mayumi đa dạng và thích hợp làm topping cho các món ăn đặc biệt là pizza.

Bạn có thể kết hợp nhiều loại topping khác nhau để có thể có những chiếc bánh hấp dẩn và thơm ngon cho gia đình và người thân của bạn.

Các loại topping của Mayumi rất dể sử dụng và dễ chế biến phù hợp cho ba mẹ và con cái cùng nấu nướng, quây quần bên nhau!

Chả Cá Nhật Bản

Không chỉ mang lại nguồn dinh dưỡng dồi dào chuẩn Nhật Bản, sản phẩm còn điểm xuyết món ăn của bạn thêm phần rực rỡ và độc đáo. 

Các món Chả Cá Nhật Bản Mayumi làm món pizza bạn có thể xem qua dưới đây! 

  1. Chả cá Hoa Anh Đào 
  2. Chả cá Đỏ
  3. Chả cá Song Hỷ
  4. Chả cá Xoắn
  5. Chả cá Phú Sĩ

Thanh Cua Mayumi

Một trong những món ăn quen thuộc với người Việt Nam vì món ăn này rất phù hợp và còn có thể làm được nhiều món ăn khác nhau có thể rã đông ăn liền với muối tiêu chanh, nước tương mù tạc xanh (wasabi) hay mayonnaise. * Cho vào lẩu, mì, hủ tiếu, mì gói… * Xé sợi làm salad, gỏi, nấu soup, xào mì, chiên cơm, làm bánh pizza hay spaghetti. * Cuốn sushi, cuốn bánh tráng. * Sốt trứng, sốt mayonnaise* Tẩm bột chiên giòn.

Các loại thanh cua bạn có thể dùng để làm món pizza tại nhà gồm:

  1. Thanh cua Topping Sushi
  2. Thanh cua Maki Sushi
  3. Thanh cua Truyền Thống

Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng Surimi-Bò Wagyu để tạo thêm sự mới lại cho món ăn!

Các bạn có thể sử dụng topping của Mayumi chung với các topping khác để tăng thêm hương vị và độ độc đáo cho bánh của mình!


Liên hệ

1
Bạn cần hỗ trợ?