Không lối thoát với các món ăn khai vị của Mayumi

Các món ăn khai vị luôn luôn có những sức hút khó cưỡng và luôn luôn là món ăn đặc biệt yêu thích của các bé. Ngoài ra đây cũng cũng là món ăn  phù hợp nhất để đãi bạn bè và người thân trong những lần họp mặt và vui chơi ngoài trời.

Mayumi cũng có đa dạng món ăn giúp cho gia đình bạn có đầy đủ các món ăn khai vị thơm gon bỗ dưỡng của Nhật giúp bạn có những bữa ăn đa dạng đặc sắc hơn.

Các món viên luôn luôn là sự lưa chọn hàng đầu của các bữa ăn vì màu sắc cũng như hương vị ngoài ra các món viên cũng đa dạng cách chế biến và cách nấu ăn có thể ăn kèm với nhiều loại sốt khác nhau với hương vị khác nhau là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các món ăn khai vị.

Thanh cua và thỏi cua là một trong những món ăn ngon và bổ dưỡng và phổ biến đối với các bạn trẻ và gia đình. Đây cũng là món ăn được săn đón nhiều nhất vì nó có thể được chế biến với nhiều món ăn khác nhau là một trong những topping hoàn hảo trên bàn tiệc.

Các món Tempura là những món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng tuy là món ăn mới và không được xuất hiện nhiều đây cũng là một trong những hương vị mới giúp cho món ăn của bạn thêm đa dạng. Tempura cũng có thể làm được nhiều món ăn ngon và lạ mắt đặc biết là Oden Nhật Bản. Bạn có thể mua các sản phẩm khai vị của Mayumi food tại các hệ thống các siêu thị lớn như: Aeon, BigC, Lotte, Coopmart, Mega, Emart... phân phối trên toàn quốc.

 

 

 


Liên hệ

1
Bạn cần hỗ trợ?