Top các viên thả lẩu/Oden của Mayumi siêu ngon!

Những năm gần đây viên thả lẩu được xem là một trong những topping hot nhất cạnh tranh gắt gao với các sản phẩm đồ nhúng truyền thống như bò Mỹ, hải sản, rau,....

Ngoài những viên thả lẩu có mặt trên thị trường Mayumi lại chọn những viên thả lẩu đặc biệt hơn thơm ngon hơn đến tử sứ sở hoa Anh Đào. Để có được hương vị đặc biệt hơn mà còn đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình của mình. Mời bạn xem qua các mẫu viên thả lẩu/Oden dưới đây nhé!

1) Viên thả lẩu Mayumi

Nếu bạn đang tìm một loại thực phẩm có thể dễ dàng trong chế biến cũng như có thể chế biến ra nhiều món ăn khác nhau đặc biệt là món lẫu/Oden thì hãy nghĩ ngay đến các món Viên của Mayumi 

2) Thanh Cua

Món ăn quá quen thuộc và được người Việt vô cùng ưa chuộng bởi hàm lượng dinh dưỡng cao. Đặc biệt thanh cua dễ chế biến và sử dụng đa dạng với các món ăn khác nhau, rã đông ăn liền với muối tiêu chanh, nước tương mù tạc xanh (wasabi) hay mayonnaise. * Cho vào lẩu, mì, hủ tiếu, mì gói… * Xé sợi làm salad, gỏi, nấu soup, xào mì, chiên cơm, làm bánh pizza hay spaghetti. * Cuốn sushi, cuốn bánh tráng. * Sốt trứng, sốt mayonnaise* Tẩm bột chiên giòn.

3) Chả Cá

Chả cá Mayumi không chỉ mang lại nguồn dinh dưỡng dồi dào chuẩn Nhật Bản, mà sản phẩm còn điểm xuyết cho món ăn của bạn thêm phần rực rỡ giúp món ăn thêm ngon và đẹp mắt!

4) Các món khác

Những món dưới đây có thể hơi xa lạ với hầu hết người dùng nhưng đây chính là những món ăn có nhiều hàm lượng dinh dưỡng cao và cực kì phổ biến tại Nhật Bản. Sản phẩm được chế biến từ những nguyên liệu được chọn lọc một cách kĩ càng, theo quy trình công nghệ tiên tiến, được giám sát bởi các chuyên gia ẩm thực Nhật Bản. Do vậy, sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng và an toàn thực phẩm.

5) Tempura (Lẩu Oden)

Lẫu Oden món ăn truyền thống của Nhật lại có hương vị đặc biệt hơn ngoài các toping trên Tempura cũng là một trong những món ăn tiện lợi và dễ chế biến là một trong những topping không thể thiếu trong các món lẩu Oden.

 

 


Liên hệ

1
Bạn cần hỗ trợ?