TRỨNG HẤP KIỂU NHẬT (CHAWANMUSHI) SIÊU NGON ĐỘC ĐÁO

Một món ăn không hề xa lạ với các fan của các món ăn Nhật nhưng không phải ai cũng biết! Món ăn gây nghiện này được coi là chân ái khi ăn vào thời tiết lạnh một cốc để khai vị là không thể bỏ qua được.

Chawanmushi nổi tiếng và độc đáo nhờ độ mềm và thơm của trứng, phần nhân cũng là một yếu tố quan trọng quyết định được chất lượng cũng như mùi vị của món ăn. Đây cũng là món ăn phổ biết và đặc biệt là dễ làm tại nhà!

Dưới đây là bài viết hướng dẩn cách chế biến món ăn Trứng hấp kiểu Nhật Chawanmushi bạn có thể xem Tại Đây

Chawanmushi có nét đặc trưng dễ nhận biết bởi nét độc đáo là món trứng hấp này được được hấp trong chén trà, được xem là khởi đầu hoàn hảo cho bữa ăn.

Món ăn có hương vị khá nhẹ nhàng và thanh giúp khởi đầu bữa ăn một cách thoải mái hơn. Là một món ăn khá dễ làm tuy nhiên để có thể làm được món ăn có hồn nhất thì không phải ai cũng thành công.

Nguyên liệu chủ yếu của món ăn thường là trứng gà, tôm tươi, thịt gà, nấm kamaboko, quan trọng nhất vẫn là các gia vị có trong món ăn tạo nên nét đặc trưng riêng biệt cho món trứng hấp  mà không nơi nào có được.

Những miếng trứng có độ mịn bóng khi ăn có cảm giác tan chảy trong miệng, vị của nhân có độ vừa phải.

Khị bạn quan tâm tới du lịch và ẩm thực của xứ sở Hoa Anh Đào thì Chawanmushi chắc chắn là món ăn mà bạn không thể bỏ qua khi đến đây du lịch.

Đặc biệt món ăn này cũng rất dễ làm tại nhà với các nguyên liệu đơn giản và có sẳn như tôm tươi, nấm, thịt gà, riêng chả cá nhật KAMABOKO các bạn có thể tham khảo và đặt mua TẠI ĐÂY để giúp món ăn của bạn thêm hoàn hảo nhất nhé.

 


Liên hệ

1
Bạn cần hỗ trợ?