" />
 
Đậu Hủ Surimi

View: 699

Đậu Hủ Surimi

Liên hệ

Mã:
Tag:
  • Trọng lượng: Gói 200g
  • Bảo quản: Đông lạnh
  • Thành phần: Thịt cá xay, dầu đậu nành, tinh bột đậu nành, hành tây, cà rốt,đậu nành Nhật, đường, muối tinh bột biến tính, mirin
  • Chế biến: * Chiên nóng, hay nướng lò ăn với tương ớt, tương cà * Bỏ vào  lẩu, bún, phở, hủ tiếu

Đậu hủ Mayumi hoàn toàn khác biệt so với các loại Đậu hủ thông thường. Bởi đây là loại Đậu hủ có sự kết hợp giữa thịt cá xay và đậu nành, và được tăng thêm hương vị bởi cà rốt, dầu đậu nành, mirin.

Về hương vị, Đậu hủ Mayumi mang đến cho bạn sự hòa quyện giữa hương vị hải sản và đậu nành. Không chỉ đảm bảo về hương vị, sản phẩm còn mang đến người dùng một hàm lượng protein rất cao, cả protein động vật từ thịt cá và protein thực vật từ đậu nành.

Do vậy, mặc dù là Đậu hủ, nhưng bạn hãy an tâm và tin tưởng vào hương vị cũng như chất lượng mà sản phẩm mang lại cho bạn nhé.

Về chế biến, Đậu hủ Mayumi cũng chế biến đơn giản tương tự như những thực phẩm khác của Mayumi, đó là rã đông và dùng ngay, có thể ăn kèm với tương ớt hoặc sốt mayonnaise để làm tăng thêm hương vị của sản phẩm nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chế biến Đậu hủ mayumi theo sự sáng tạo của mình với vô số các món ăn khác như: ăn lẩu, kho kèm thịt, ăn trong Mì, phở, hủ tiếu,… Tất cả đều có thể đảm bảo hương vị thơm ngon và đủ dinh dưỡng nhé.

Xem Thêm: Top các viên thả lẩu/Oden của Mayumi 
Trọng Lượng (Gam) Số Lượng (Miếng)
200 12

Đóng Gói Mặt Trước

Đóng Gói Mặt Sau

Sản phẩm khác


Sản phẩm đã xem


Liên hệ

1
Bạn cần hỗ trợ?